Quả cà phê khi chín được thu hoạch thủ công từ các vườn cà phê trồng theo tiêu chuẩn organic, loại bỏ quả chưa chín, không đạt chất lượng rồi được rửa sạch bằng phương pháp xử lý ướt và khô. Quy trình chọn lọc quả tươi được LMD Agriculture thực hiện một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ lấy những hạt đủ tiêu chuẩn.
Hạt cà phê đạt chín 100% đã tuyển chọn được đem phơi khô chậm 45 ngày trong nhà kính để lượng đường tự nhiên trong quả ngấm từ từ vào hạt. Vì thế, sản phẩm của cà phê của LMD AGRICULTURE giữ lại được lượng đường tự nhiên trong hạt lên tới 6% thay vì 2% như phương pháp phơi khô truyền thống. Việc này giúp cho khách hàng không cần bổ sung đường khi uống, được trải nghiệm hương vị tự nhiên nhất và giúp những người kiêng đường tinh luyện cũng có thể sử dụng sản phẩm.
Quả cà phê sau khi đã khô được xay tách vỏ và rang mộc đủ 3 giai đoạn trong khoảng từ 200-240 độ C bằng dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Đây là công đoạn quan trọng tiếp theo trong toàn bộ quy trình sản xuất cà phê và là bí quyết của chúng tôi để tạo nên hương vị cà phê thơm ngây ngất khiến bạn khó quên và khi uống để lại hậu vị ngọt tự nhiên.
Cà phê sau khi rang được để nguội hoàn toàn và ủ từ 15-20 ngày trước khi xay (dành cho pha bằng phin, túi lọc) hoặc để nguyên hạt đóng gói (dành cho pha bằng máy) tùy nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm cà phê bột được đóng trong túi có màng kín, hộp, hũ PET 250 gram với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Ngoài ra còn có một lớp tráng bạc nhằm tránh hiện tượng ôxy hóa, giảm mùi vị của cà phê.
Toàn bộ bao bì sản phẩm của LMD Agriculture đều thân thiện với môi trường được thiết kế tinh tế, sang trọng thể hiện đẳng cấp riêng cho từng sản phẩm.
Các đặc điểm nổi trội của sản phẩm:
- Xuất xứ của nguyên liệu đầu vào: Nguyên liệu hạt cà phê thô của LMD Agriculture chủ yếu được mua từ vùng Cư M’Gar, Đắk Lắk đây là nơi có chất lượng cà phê tốt nhất toàn cầu;
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào chặt chẽ: Nguyên liệu đầu vào được Nhà máy thu mua tại vườn sau khi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ có quả chín được thu mua, quả không bị sâu hỏng.
- Chế biến ngay sau khi thu mua: Nhà máy có xe chuyên dụng chủ động đưa quả cà phê về xưởng để rửa, phơi 45 ngày để cho đường ở vỏ quả ngấm dần vào trong hạt rồi mới rang để giữ hương vị, giữ được lượng đường tự nhiên trong hạt sau rang lên tới 6% (trong khi các loại cà phê nguyên chất khác chỉ đạt được 2%) và đảm bảo chất lượng sản phẩm;
- Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị dùng để chế biến và đóng gói đạt chuẩn quốc tế: Nhà máy sản xuất có quy mô, cơ sở vật chất, quy trình quản lý chất lượng bài bản và khoa học và đã được tổ chức quốc tế cấp chứng nhân ISO 2200: 2018, đây là chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất toàn cầu.
- Mẫu mã, bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng, sang trọng và chuyên nghiệp;
- Quy trình chế biến đặc biệt: bí quyết rang ở những khoảng nhiệt khác nhau, không pha thêm bất cứ hương liệu, chất hóa học hay tạp chất nào tạo nên chất lượng sản phẩm và hương vị vượt trội. Về mặt cảm quan bên ngoài, hạt cà phê nguyên chất sẽ có màu nâu cánh gián, đều màu, màu sắc tươi sáng, tuyệt đối không đen kịt. Khi pha, nghiêng ly cà phê dưới ánh nắng mặt trời nước cà phê nguyên chất sẽ có màu nâu hổ phách, rất đẹp. Nếm thử thấy ngọt, thơm vị cà phê tự nhiên, cà phê sạch, cà phê nguyên chất sẽ luôn mang đến cho người thưởng thức một luồng không khí sảng khoái, dịu nhẹ, thanh tao và hết sức tinh tế cùng hậu vị ngọt. Phản hồi của đối tác và khách hàng đối với mẫu mã và chất lượng sản phẩm rất tích cực.
- Hệ thống bảo quản hàng hóa hiện đại: Nhà máy có kho mát được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo quản hàng hóa nhằm giữ cho chất lượng sản phẩm được ổn định trong suốt thời hạn sử dụng.
- Trọng lượng đúng, đủ: Nhà máy chủ trương làm ăn chân chính và uy tín nên không độn thêm túi hút ẩm cỡ lớn hay vỏ hộp/hũ dày để lừa dối khách hàng.
- Có hệ thống mã vạch sản phẩm: để khách hàng có đầy đủ thông tin đầy đủ về sản phẩm, nhà sản xuất.
- Có hệ thống mã QR truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: để khách hàng có thể nắm được toàn bộ quy trình và nhật ký từ lựa chọn giống, trồng, chăm bón, thu hoạch cho tới khâu thu mua, chế biến, vận chuyển và phân phối tới tay khách hàng. Giúp khách hàng không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khoẻ, đảm bảo chất lượng nông sản cũng như độ tin cậy của sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất ra.
Xin vui lòng xem thêm video về quy trình chế biến cà phê thượng hạng của LMD AGRICULTURE:
Đánh giá Cà phê Robuta rang thượng hạng hái chín 100% phơi 45 ngày
Chưa có đánh giá nào.