Ký hợp đồng sáp nhập, Tập đoàn LMD như hổ mọc thêm cánh

Thứ hai, ngày 25/07/2022, tại trụ sở chính của Tập đoàn LMD đã diễn ra lễ sáp nhập Công ty LSG TECHNOLOGY.PTE vào Công ty Cổ phần Tập đoàn LMD.

Trong không khí đầy tình thân thiết, đội ngũ quản lý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên hai bên đã cùng trao đổi về định hướng phát triển cũng như những chiến lược trong tương lai không xa. Việc ký kết thỏa thuận sáp nhập liên doanh được xem là tín hiệu đáng mừng cho Tập đoàn LMD với định hướng phát triển trở thành Tập đoàn tài chính kinh tế số hàng đầu cả nước, trở thành tên tuổi dẫn đầu trên thị trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Mạnh Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn LMD đánh giá cao nỗ lực của hai doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh thực hiện sớm các nội dung liên quan việc sáp nhập. Ông bày tỏ hy vọng, sau khi sáp nhập LSG TECHNOLOGY.PTE về LMD GROUP, hiệu quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn sẽ được nâng cao; từng bước chinh phục thị trường và khách hàng cũng như quý đối tác. Chúc sự kiện lần này sẽ tạo nên cú hích bùng nổ của Tập đoàn LMD trong thời gian tới. Một số hình trong trong sự kiện:

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LMD

Văn phòng làm việc: Số 95 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: Số 118, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân ,
Trung,Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 06 8859 hoặc 1900 099 938

Email: info@lmd.com.vn